10/08/2553

ผมดัดลอนกลาง

ผมดัดลอนกลางสุดฮิตในเกาหลี แต่นี้คือ ทรงผมญี่ปุ่น จ้า การทำ ผมดัดลอนกลาง ก็ง่าย ๆ กันไปเลยเพียงคุณดัดลอนเสร็จแล้วแต่ก่อนหน้า นั้นอย่าเพิ่งใส่อะไรเป็นอันขาดนะถ้าอยากได้ แบบทรงผม ทรงนี้ ดัดลอน ไปทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใส่อะไรเนี่ยแหละ หลังจาก ดัดลอน เสร็จแล้วค่อยขยำมูสลงไปช่วงปลายผมเพียงแค่นี้ก็ได้ทรงผมทรงนี้แล้วแหละแต่อย่าลืมตัด ทรงผมหน้าม้า ด้วยนะ ไม่งั้นไม่ทรงนี้แน่...อิอิอิ
รูปภาพ ผมดัดลอนกลาง


ผมดัดลอนกลาง ด้านข้างผมดัดลอนกลาง ด้านหลังผมดัดลอนกลาง ด้านเฉียงผมดัดลอนกลาง ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงชอบหนีบผมด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าและไม่อยากให้เส้นผมเสีย แห้ง หรือ แตกปลาย ก่อนหนีบผมทุกครั้งต้องบำรุงด้วย ครีมนวดผม ครีมหมักผม หรือ วิตตามินบำรุงเส้นผม ก่อนลงมือหนีบผมแล้วคุณจะได้มีผมที่ตรงและไม่เสียหรือแห้งแตกปลายอีกต่อไป

ผมดัดลอนอ่อนๆ

ผมดัดลอนอ่อนๆ ทรงนี้จะเน้นการดัดลอนอ่อนๆ ช่วยปลายเส้นผมเป็นหลัก การทำ ทรงผมญี่ปุ่น ทรงนี้จะให้ความรู้ถึงผู้หญิงหน้าหวานขึ้น มาทันทีจะำทำ ทรงผมหน้าม้า แบบปัดหรือแบบตรงก็ได้เพราะว่าดูหวานด้วยกันทั้งคู่ เพิ่มการแต่งหน้าให้กับ ทรงผม ทรงนี้อีกสักนิดรับรองว่าคุณต้องดูน่ารักมากอย่างแน่นอนค่ะ
รูปภาพ ผมดัดลอนอ่อนๆ


ผมดัดลอนอ่อนๆ ด้านข้างผมดัดลอนอ่อนๆ ด้านหลังผมดัดลอนอ่อนๆ ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีเส้นผมขาดหลุดล่วงได้ง่าย อาจด้วยสาเหตุจากการใช้แชมพูยาสระผมที่ไม่ถูกกับหนังศรีษะและเส้นผมของคุณ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของพืชสมุนไพร เช่น มะกรูด ดอกอัญชัน หรือ ว่านหางจระเข้ อาจช่วยให้เส้นผมของคุณหลุดล่วงน้อยลงได้ค่ะ

ทรงผมยาวน่ารัก

ทรงผมยาวน่ารักแบบสาวญี่ปุ่นที่สาวไทยเองหลายคนก็นิยมที่จะตัด ทรงผมยาวน่ารัก ทรงนี้ แหม๋...ก็มันน่ารักจนเกินห้ามใจไหวไม่ตัดได้ อย่างไรล่ะ ทรงผมญี่ปุ่นทรงนี้เหมาะมาก ๆ เลยกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบตัด ทรงผมสั้น ฉะนั้นก็ให้แบบทรงผมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดผมก็แล้วกันนะ
รูปภาพ ทรงผมยาวน่ารัก


ทรงผมยาวน่ารัก หันข้างทรงผมยาวน่ารัก หันหลังทรงผมยาวน่ารัก หันหน้า


Tip : แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีเส้นผมแตกปลายและอยากให้เส้นผมฟื้นฟูและกลับมาเป็นเส้นผมที่แข็งแรงดั่งเดิม แนะนำให้หมั่นอบไอน้ำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และหมักเส้นผมทุกครั้งหลังสระผมแล้วเส้นผมที่แตกปลายจะไม่กลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ

ทรงผมยาวปานกลาง

ทรงผมยาวปานกลางดัดลอนอ่อนๆ และตัดหน้าม้าสุดน่ารักและทำผมให้ดูฟูเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความมีมิติให้ดูน่ารักเข้าไปอีก แต่ถ้าทำ ทรงผมยาวปานกลาง ทรงนี้แล้วอยากให้หน้าดูแบ๊วขึ้นไปอีกแนะนำให้ใส่คอนแทคเลนส์บิ๊กอายเพื่อให้ตาดูตัวและแบ๊วแบบสาวญี่ปุ่นดีค่ะ
รูปภาพ ทรงผมยาวปานกลาง


ทรงผมยาวปานกลาง ด้านข้างทรงผมยาวปานกลาง ด้านหลังทรงผมยาวปานกลาง ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงชอบทำสีผมและไม่อยากให้ผมต้องแห้งเสีย แตกปลาย ขาดกลาง หรือ ฟูฟ๊อง แนะนำทุกครั้งหลังจากสระผมหมักผมด้วยครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรว่านหางจระเข้จะช่วยเป็นเกราะป้องกันไม่ให้เส้นผมของคุณถูกทำร้ายขณะไดร์ผมหรือหนีบผม

ทรงผมสวย สไตล์สาวผมแซกกลาง

ทรงผมสวยสไตล์สาวผมแซกกลาง เน้นเส้นผมที่ตรงและแลดูเป็นธรรมชาติ หวังว่าคงจะถูกอก ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบไว้ ทรงผมแซกกลาง กันจ๊ะ ถ้าคิดว่า ทรงผมสวย ทรงนี้เหมาะกับคุณก็อย่าลืมนำไปตัดกันดูนะ จะได้สวย ๆ เหมือนนางแบบคนนี้ ... อิอิอิ ทรงผมญี่ปุ่นทรงนี้เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปหน้าเลยจ้า
รูปภาพ ทรงผมสวย


ทรงผมสวย  ด้านหน้าทรงผมสวย ด้านหลังทรงผมสวย ด้านข้างTip : แนะนำสำหรับผู้หญิงชอบหนีบผมด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าและไม่อยากให้เส้นผมเสีย แห้ง หรือ แตกปลาย ก่อนหนีบผมทุกครั้งต้องบำรุงด้วย ครีมนวดผม ครีมหมักผม หรือ วิตตามินบำรุงเส้นผม ก่อนลงมือหนีบผมแล้วคุณจะได้มีผมที่ตรงและไม่เสียหรือแห้งแตกปลายอีกต่อไป

ทรงผมยาวสไลด์

ทรงผมยาวสไลด์เน้นการตัดผมเพื่อให้ดัดลอนอ่อน ๆ แบบธรรมชาตินิดหน่อยช่วงปลายผมได้ วิธีการทำให้เป็นดัดลอนแบบนั้นก็ไม่ อยากเพียงแค่ใช้หวีม้วนม้วนช่วงปลายเส้นผมและใช้ไดร์เป่าและเน้นช่วงปลายผมให้มาก ๆ ก็ถือเป็นอันใช้ได้แล้วล่ะตัด ทรงผมหน้าม้า จะทำให้ดูหน้าเด็กและไม่ดูเป็นสาวสะพรั่งมากเกินไปจ้า
รูปภาพ ทรงผมยาวสไลด์


ทรงผมยาวสไลด์ ด้านข้างทรงผมยาวสไลด์ ด้านหลังทรงผมยาวสไลด์ ด้านหน้าทรงผมยาวสไลด์ หันข้าง


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงที่เส้นผมชอบขาดหลุดล่วงบ่อย ๆ อาจเป็นเพราะคุณได้ใช้แชมพูยาสระผมที่ไม่ถูกกับหนังศรีษะและเส้นผม  แนะนำให้ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของสมุนไพร อาทิเช่น มะกรูด ดอกอัญชัน ว่านหางจระเข้ อาจช่วยให้เส้นผมของคุณหลุดล่วงน้อยลงได้ค่ะ

เกล้าผมแฟชั่น สไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก

เกล้าผมแฟชั่น สไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก ช่างเหมาะกับเทรนด์แฟชั่นทรงผมอะไรขนาดนี้นะ ยิ่งช่วงนี้ด้วย แล้วสาว ๆ วัยทีน ให้ความสนใจกับการ เกล้าผมแฟชั่น อย่างมากเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง ทรงผมเกล้าแฟชั่น ที่ให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้อัฟเดตกันค่ะ
รูปภาพ เกล้าผมแฟชั่น


เกล้าผมแฟชั่น ด้านข้างเกล้าผมแฟชั่น ด้านหลังเกล้าผมแฟชั่น ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงเส้นผมมันและบ้างวันต้องเร่งรีบหรือลืมสระผมแต่ไม่รู้จะทำไงดีให้เส้นผมดูไม่มัน ของแนะนำให้ใช้แป้งเด็กหรือแป้งฝุ่นเนี่ยแหละใช้ได้ผลดีนักแล เพียงแค่คุณใช้แป้งฝุ่นโรยไปที่เส้นผมที่มีความมันมาก ๆ และสะบัด ๆ ให้กระจายตัวแล้วพยายามอย่าให้มีแป้งติดอยู่บนผมล่ะเดี๋ยวเค้ารู้หมด เพียงแค่นี้เส้นผมของคุณก็ไม่มันวาวออกงานได้แล้วจ้า

ทรงผมยาวอินเทรนด์

แนะนำอีกหนึ่งทรงผมยาวอินเทรนด์และได้รับความนิยมเช่นเคยในหมู่วัยรุ่น วัยทีน เด็กสาว ๆ รวมถึง คนวัยทำงานด้วยค่ะ สาว ๆ คนไหน ที่ชอบความหวานปนเท่นิดหน่อยก็ต้องเจอกับ ทรงผมยาวอินเทรนด์ ทรงนี้เลยค่ะ ตัดหน้าม้าโค้งเต่อได้ความเท่ ส่วนการดัดลอนก็ได้ความเป็นผู้หญิ๊ง...ผู้หญิง สาว ๆ คนไหนชอบทรงผมสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ก็ลองไปตัดกันดูค่ะ
รูปภาพ ทรงผมยาวอินเทรนด์


ทรงผมยาวอินเทรนด์ ด้านหน้าทรงผมยาวอินเทรนด์ ด้านข้างทรงผมยาวอินเทรนด์ ด้านหลังทรงผมยาวอินเทรนด์ หันหน้าTip : แนะนำสำหรับผู้หญิงผมหยักศกที่มักจะมีปัญหาผมฟูมากและไม่ค่อยจะเป็นทรงผมสักเท่าใด  วันนี้แนะนำเลยค่ะให้นำออยที่ใช้กับเส้นผมนะค่ะ  นำมาลูบไล้ให้ทั่วและเน้นมากหน่อยช่วงปลายเส้นผมหลังจากที่สระผมและเป่าให้แห้งแล้ว รับรองว่าผมของคุณจะไม่ฟูอย่างแน่นอนค่ะ

ทรงผมดัดน่ารักๆ

อีกหนึ่งทรงผมดัดน่ารักๆ ที่สาวชอบการดัดผมไม่น่าจะพลาด เป็น ทรงผมดัดน่ารักๆ มากๆ จริงๆ นะ แถมยังเหมาะกับสาวๆ ทุกรูป หน้าด้วย การดัดผมเน้นการดัดลอนใหญ่ช่วงปลายผม และการตัดหน้าม้าปัดดูเป็นสาวน่ารักและหวานมากด้วยนะ
รูปภาพ ทรงผมดัดน่ารักๆ


ทรงผมดัดน่ารักๆ ด้านข้างทรงผมดัดน่ารักๆ ด้านหลังทรงผมดัดน่ารักๆ ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงผมหยักศกที่มักจะมีปัญหาผมฟูมากและไม่ค่อยจะเป็นทรงผมสักเท่าใด  วันนี้แนะนำเลยค่ะให้นำออยที่ใช้กับเส้นผมนะค่ะ  นำมาลูบไล้ให้ทั่วและเน้นมากหน่อยช่วงปลายเส้นผมหลังจากที่สระผมและเป่าให้แห้งแล้ว รับรองว่าผมของคุณจะไม่ฟูอย่างแน่นอนค่ะ

ทรงผมเด็ก

แนะนำ ทรงผมเด็ก ที่ดูแล้วเหมือนเด็กจังค่ะ จริง ๆ แล้ว ทรงผมเด็ก ทรงนี้ก็เหมาะกับทุกเพศทุกวัยแหละค่ะ เพียงแต่เคยเห็นเด็ก ๆ เข้าตัดกันเยอะดี อาจเพราะเป็นทรงผมที่ดูน่ารักล่ะมั่ง แต่ก็ดูน่ารักดีจริง ๆ ค่ะ เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนชอบทรงผมนี้หรืออยากให้เด็กในคอนโทรลตัดก็ไม่ว่ากันจ้า
รูปภาพ ทรงผมเด็ก


ทรงผมเด็ก ด้านข้างทรงผมเด็ก ด้านหลังทรงผมเด็ก ด้านหน้า


Tip : แนะนำสำหรับสาว ๆ ชอบไว้ทรงผมสั้นและต้องการให้เส้นผมดูดีมีน้ำหนักและเงางาม แนะนำให้ทำการอบไอน้ำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง หรือหากว่าคุณไม่มีเวลาแนะนำให้ใช้ครีมนวดผมหมักเส้นผมสัก 10 นาที ทุกครั้งหลังสระผม แล้ว ทรงผมสั้น ของคุณก็จะดูมีน้ำหนักและเงางามค่ะ

แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น

แนะนำอีกหนึ่งแฟชั่นทรงผมญี่ปุ่นที่ผู้หญิงคนไหนเห็นเป็นต้องชอบแน่ ๆ หากว่าคุณคือหนึ่งคนที่ชื่นชอบในทรงผมดัดลอนอ่อน ๆ และนี้ก็เป็นอีก แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น แบบดัดลอนอ่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งแบบทรงผมให้คุณผู้หญิงได้เลือกนำไปดัดผมกันดู แถมทรงผมญี่ปุ่นทรงนี้ยังเหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปหน้าด้วยนะ
รูปภาพ แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น


แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น หันข้างแฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น หันหลังแฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น หันหน้า


Tip : แนะนำสำหรับผู้หญิงชอบดัดลอนผมด้วยเครื่องดัดลอนไฟฟ้า ถ้าอยากให้การดัดลอนแข็งตัวและอยู่นานตลอดทั้งวัน แนะนำหลังจากดัดลอนเสร็จแล้วให้อัดสเปรย์แข็งเข้าไปอีกฉีดให้ทั่วเฉพาะบริเวณที่ดัดลอนเท่านั้นแล้วผมดัดลอนของคุณเด้งตลอดทั้งวันอย่างแน่นอนค่ะ

แบบทรงผมดัดลอน

แนะนำอีกหนึ่งแบบทรงผมดัดลอนเน้น ความเป็นธรรมชาติและถูก ออกแบบทรงผม มาให้เหมาะและเข้ากับคุณผู้หญิงทุกรูปหน้า ฉะนั้น คุณผู้หญิงหลายคนที่ชอบใน แบบทรงผมดัดลอน ทรงนี้ คงจะได้หมดกังวลและหายห่วงหากว่า คิดจะทำหรือตัดทรงผมประบ่าทรงนี้ค่ะ ชอบไม่ชอบอย่างไรอย่างลืมคอมเม้นท์นะจ๊ะ
รูปภาพ แบบทรงผมดัดลอน


แบบทรงผมดัดลอน ด้านข้างแบบทรงผมดัดลอน หันหลังแบบทรงผมดัดลอน หันหน้า


Tip : แนะ นำสำหรับผู้หญิงผมฟูอยากผมเรียบ ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ยากเลย นั้นแนะนำง่าย ๆ เพียงแค่คุณซื้อออยใส่ผมมาใช้ทุกครั้งหลังจากไดร์ผม หนีบผม เส้นผมของคุณก็จะไม่ฟูฟ๊องเป็นสิงโตเมื่อยามฝนร่ำ ๆ แล้วล่ะจ้า

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

บทความที่ได้รับความนิยม

Loading...
Loading...